NÓN QUẢNG CÁO – SỰ KIỆN

Trong thời đại makerting bùng nổ như hiện nay thì các loại nón lưỡi trai, nón tai bèo, nón nửa đầu, v.v… có in thông tin sự kiện của công ty đã trở thành một kênh quảng cáo thương hiệu rất ấn tượng.

Nón quảng cáo sự kiện là một phần quan trọng để quảng bá những event tiêu biểu của cá nhân, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp sao cho thu hút được nhiều khách hàng quan tâm. Vì thế, nếu quý vị đang muốn marketing cho sự kiện của mình tốt hơn hãy lựa chọn nón quảng cáo sự kiện.

Hiện nay, khách thường liên hệ với Nón Việt để đặt may các loại nón như: nón lưỡi trai đồng phục nhân viên, nón quảng cáo sự kiện, nón lưỡi trai quà tặng khách hàng, nón tai bèo cho bé, nón đồng phục trường mầm non… theo từng sự kiện khác nhau.

Đặc biệt, mũ nón quảng cáo sự kiện có thể được thiết kế theo mẫu nón lứa trai, nón tai bèo hoặc nón thể thao không nóc, v.v… không chỉ hiển thị thông tin chương trình sự kiện, thông điệp gửi đến người xem mà màu sắc mẫu nón cũng thường được thiết kế tươi sáng bắt mắt nhằm thu hút người xung quanh. Màu sắc chính là điểm nhấn của các sản phẩm của May đồng phục Nhanh, việc áp dụng công nghệ in tiên tiến đã giúp cho màu sắc trên sản phẩm tươi sáng và lâu phai.

Ngoài ra, Nón Việt cam kết giá cạnh tranh nhất trên thị trường nhờ vào tối ưu hóa quy trình sản xuất và giao tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc.

Hiện nay, Nón Việt là một trong những cơ sở sản xuất các loại nón được nhiều đối tác tin cậy và đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm, đặc biệt cảm thấy hài lòng với mức chi phí bỏ ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *